เสียงจากลูกค้า

Premium Water HDโรงงาน

ผลผลิตเพิ่มขึ้น ขณะที่การใช้ไฟฟ้าลดลง

Premium Water Holdings ซึ่งกำลังก้าวมาเป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการจัดส่งน้ำ ผลิตน้ำดื่มจากธรรมชาติประมาณ 90,000 ตัน (1 ขวดมี 12 ลิตร) ที่โรงงานในฟูจิ ยามานาชิ บริษัทขุดน้ำธรรมชาติจากพื้นดิน และ elesol ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างมหาศาล ด้วยการลดค่าไฟฟ้าที่ใช้ในการผลิตขวด 12 ลิตร

"ถ้าการลดต้นทุนมีประสิทธิภาพขนาดนี้ เราก็ควรเริ่มเอาผลิตภัณฑ์มาใช้อย่างจริงจัง" มิชิโอะ ทาเคอิ ผู้อำนวยการของ Premium Water Holdings กล่าวกับพนักงานขายของ elesol ในช่วงต้นปี 2017 ผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบในโรงงานของพวกเขาตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงเดือนธันวาคม 2016 โดยพิจารณาจากการใช้ไฟฟ้าเพื่อผลิตขวดน้ำดื่มธรรมชาติ 1,000 ขวด ซึ่งอัตราการใช้ไฟฟ้าลดลง 19.3% เมื่อเทียบกับปีก่อน ผู้อำนวยการกล่าวว่าแม้ตัวเลขการผลิตของปีนี้จะสูงขึ้น แต่ปริมาณการใช้ไฟฟ้ารวบยอดก็ยังคงต่ำกว่าเดิม

ในตอนแรกเขาไม่เชื่อว่าแค่ติดแผ่นบนเบรกเกอร์จะช่วยลดค่าไฟฟ้าได้ แต่ตอนนี้เขามีแผ่นกว่า 100 แผ่นติดตั้งอยู่ในโรงงาน เขากล่าวว่า "ตัวเลขที่แน่นอนอาจแตกต่างกันไปตามฤดูกาล แต่โดยเฉลี่ยแล้วค่าไฟฟ้าจะลดลง 20% นั่นคือประหยัดได้ประมาณ 600,000 เยนต่อเดือนเป็นอย่างน้อย" elesol สร้างประโยชน์ให้บริษัทนี้ได้อย่างมหาศาล

ดูบทความที่ตีพิมพ์ »